VĨNH CHÁNH PHÁT ĐỘNG NGÀY CHẠY 0LYMPIC VÌ SỨC KHỎE TOÀN DÂN NĂM 2024

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 78 năm Ngày Bác Hồ viết bài “Thể dục và sức khoẻ” kêu gọi toàn dân tập luyện thể thao (27/3/1946 – 27/3/2024), 78 năm ngày thể thao Việt Nam (27/3/1946 – 27/3/2024) và kỷ niệm các ngày lễ lớn trong năm, sáng ngày 20/03/2024, xã Vĩnh Chánh tổ chức lễ phát động “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân” theo gương Bác Hồ vĩ đại năm 2024.

gf

Tại buổi lễ, ông Đặng Chí Bình – Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân xã Vĩnh Chánh đã phát động “Ngày chạy Olympic Vì sức khỏe toàn dân” năm 2024. Qua đó, kêu gọi toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang, học sinh, đoàn viên, thanh niên và nhân dân trên địa bàn xã tích cực hưởng ứng Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, lựa chọn cho mình môn thể thao phù hợp để thường xuyên rèn luyện sức khỏe. Sau lễ phát động, các đại biểu cùng hơn 200 quần chúng nhân dân, cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên, thanh niên, học sinh và chiến sĩ lực lượng công an, quân sự trên địa bàn xã tham gia chạy với cự ly 1.000m.

jjk

Đây là hoạt động thiết thực diễn ra hàng năm nhằm nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa, tác dụng của luyện tập thể dục, thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe, phòng chống bệnh tật, nâng cao chất lượng cuộc sống của nhân dân, xây dựng lối sống và môi trường văn hóa lành mạnh, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân và thực hiện hiệu quả các phong trào thi đua yêu nước tại địa phương./.

Thành Chung – TT. VHTTDL & TT huyện Thoại Sơn